ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 โดยบริษัท Akindo Sushiro ซึ่งที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นในการเลือกสรรและ
รักษาคุณภาพความสดใหม่ของวัตถุดิบรวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีในแบบฉบับของเรา
เพื่อยกระดับคุณภาพอาหารทุกจานที่ได้เสิร์ฟออกไป
จึงทำให้วันนี้เราได้เติบโตและก้าวขึ้นมาเป็นร้านซูชิอันดับ 1 ของญี่ปุ่น
ด้วยจำนวนลูกค้ากว่า 150 ล้านคนต่อปี
ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 โดยบริษัท Akindo Sushiro ซึ่งที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นในการเลือกสรรและ รักษาคุณภาพความสดใหม่ของวัตถุดิบรวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีในแบบฉบับของเรา เพื่อยกระดับคุณภาพอาหารทุกจานที่ได้เสิร์ฟออกไป จึงทำให้วันนี้เราได้เติบโตและก้าวขึ้นมาเป็นร้านซูชิอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ด้วยจำนวนลูกค้ากว่า 150 ล้านคนต่อปี
ในจานทุกใบ จะมี IC Chip ที่ใช้นับระยะทาง และเมื่อซูชิของเราเดินทางครบ 350 เมตร ก็จะถูกนำออกจากสายพานโดยอัตโนมัติ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ทำให้เราสามารถควบคุม ความสดใหม่ได้ เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา